อาร์เจนติน่า วีซ่า

วีซ่าอาร์เจนติน่า แคนาดา บผู้ถือหนังสือเดินทาง ราชอาณาจักรไทย

permanent resident?
วีซ่าท่องเที่ยว
ไม่จำเป็น
วีซ่าธุรกิจ
ไม่จำเป็น
วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์
สำหรับธุรกิจหรือการท่องเที่ยวไม่จำเป็น


As of January 1, 2018, citizens of แคนาดา are no longer required to pay the Reciprocity Fee in advance.

วีซ่าท่องเที่ยวอาร์เจนติน่าเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการสำหรับพลเมืองชาวแคนาดา สำหรับการพักอาศัยได้ไม่เกิน 90 days.

อาร์เจนติน่า visa is จำเป็น สำหรับ

Mostly requested by citizens of เกาะคริสต์มาส, หมู่เกาะโคโคส and คิงส์ตัน/ เกาะนอร์ฟอล์ก
เสียงดี! ผมไม่อะไรที่จำเป็นต้องรู้ในขณะที่การวางแผนการเดินทางไป อาร์เจนติน่า?

  • ก่อนตรวจสอบความถูกต้องในปัจจุบันของหนังสือเดินทางของคุ

  • ประการที่สองให้แน่ใจว่าหนังสือเดินทางของคุณมีหน้าวีซ่าที่ว่างเปล่า

  • สุดท้ายยืนยันว่าวีซ่าการขนส่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อใด ๆ

    ตรวจสอบกับสายการบินของคุณในกรณีที่คุณได้เชื่อมต่อเที่ยวบินในต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของคุณไปยัง อาร์เจนติน่า. มันอาจจะเป็นกรณีที่ว่าประเทศที่ท่านเดินทางผ่านเส้นทางไปยังปลายทางของคุณอาจจำเป็นต้องมีวีซ่าการขนส่งแยกต่างหาก โปรดดูที่ วีซ่า ของประเทศที่เฉพาะเจาะจง..

  • อาร์เจนติน่า วีซ่าสำหรับพลเมืองของ แคนาดา เป็นสิ่งจำเป็นต้องใช้สำหรับข้อมูลอื่นโปรดติดต่อที่ใกล้ที่สุ อาร์เจนติน่าสถานทูต.



    This information is available at website.
    No worries, we did it for your convenience.

    Get all the information and services provided exclusively for residents in one click.
    Go to

    ดูเมื่อไม่นานมานี้

    All visa requirements you are about to research will appear here for easy access.